Thứ Năm, 30 tháng 7, 2015

ĐẤT NỀN KHU ĐÔ THỊ MARINE CITY - KHU ĐÔ THỊ VEN SÔNG CỬA LẤP

KHU ĐÔ THỊ MARINE CITY

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VEN SÔNG KẾT HỢP NGHỈ DƯỠNG

Marine City mang Đến Sự Khác Biệt - Cam Kết Lợi Nhuận Lên Đến 12%
Vị Trí Dự Án 3 Mặt Giáp Sông Ngay Cửa Biển
Đất Sạch 100%, Đã Có Quyết Định Giao Đất và Giấy Chứng Nhận QSDĐƠ Lâu Dài ( Sổ Đỏ Lâu Dài )
Dự Án Bậc Nhất Bà Rịa - Vũng Tàu, Là Sự Kết Hợp Vô Cùng Thông Minh Giữa An Cư - Đầu Tư - Nghĩ Dưỡng
Có chương trình site tour đưa đón miễn phí cho khách hàng muốn tham quan dự án hàng tuần 

Khu đô thị Marine City có tổng vốn hơn 2.000 tỷ đồng do Công ty Nam Hải làm chủ đầu tư, sẽ là dự án trọng điểm của Bà Rịa - Vũng Tàu trong thời gian tới, là khu đô thị dành cho những khách hàng có nhu cầu ở thực sự, cần nâng cao mức sống tương xứng với thu nhập hoặc nghỉ dưỡng.

Dự án Marine City Vũng Tàu không chỉ là một thành phố biển tiện nghi, hiện đại để phục vụ cho nhu cầu nhà ở mà còn kết hợp việc kinh doanh, khu vực bến thuyền, cầu tàu du lịch để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng cho cư dân và du khách đến nơi đây.
Dự án khu đô thị Marine City Vũng Tàu

Dự án sẽ mang đến cho mỗi cư dân nơi đây một cảm nhận mới, một sự khác biệt về Khu đô thị Phố Biển Marine City Vũng Tàu với quảng trường kết hợp với thương mại, dịch vụ và du lịch.
Khu đô thị phố biển Marine City

Đặc biệt phố đi bộ là một điểm nhấn của dự án, sẽ là nơi mà cư dân có thể đón bình minh trong không gian non nước hữu tình và ngắm hoàng hôn thơ mộng vào cuối ngày, để xua tan hết bao lo lắng muộn phiền trong cuộc sống.

Dự án Marine City Cửa Lấp
Dự án Khu đô thị Marine City Vũng Tàu

Ý tưởng thiết kế Khu đô thị Marine City Vũng Tàu

Khu đô thị Marine City được kiến trúc sư người Mỹ lấy cảm hứng thiết kế từ thành phố Venice - nơi được mệnh danh là thành phố Sông Nước thơ mộng nhất nước Ý, đem lại không gian sống trong lành, thoáng mát và những góc nhìn rộng.

Dự án Khu đô thị Marine City Vũng Tàu 

Giá trị đầu tư tại dự án

Khu đô thị Marine City nằm trong lòng " làng tỷ phú", cùng với định hướng quy hoạch tỉnh Bà Rịa - Vũng tàu sẽ trở thành Thành Phố cảng, đô thị cảng lớn nhất nước và cũng sẽ là nơi thu hút vốn đầu tư của những doanh nghiệp hàng đầu về ngành Logistics. Hơn nữa, dự án cách sân bay Quốc Tế Long Thành không xa, thuận tiện cho việc kết nối giao thông cả đường thủy lẫn đường bộ. Marine City hứa hẹn mang lại cho nhà đầu tư những giá trị gia tăng thiết thực trong tương lai gần mà khó có dự án nào đáp ứng được.
Dự án Khu đô thị Marine City Vũng Tàu

Giá trị của Dự án Marine City

Dự án khu biệt thự ven sông Cửa Lấp - Marine City Vũng Tàu kết hợp giữa yếu tố cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện với thiết kế độc đáo tạo nên một quần thể không gian sống trong lành như được sống với thiên nhiên. Khu đô thị Marine City sẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu của một chốn an cư.

Dự Án Marine City Vũng Tàu

MARINE CITY CAM KẾT LÃI SUẤT CAO HƠN LÃI SUẤT NGÂN HÀNG
TẶNG 1 LƯỢNG VÀNG SJC CHO MỖI CHO MỖI NỀN
Marine City nhận đặt cộc 50 triệu đồng cho mỗi nền được chọn.
Phương thức thanh toán linh hoạt hướng về khách hàng
Liên hệ Hotline chủ đầu tư 24/7 để được tư vấn: 0973.844.253 --- 0902.846.709

ĐẶT BIỆT CÔNG TY CÓ CHƯƠNG TRÌNH SITE TOURS MIỄN PHÍ CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG THÀNH PHỐ MUỐN THAM QUAN TRỰC TIẾP DỰ ÁN HÀNG TUẦN